×

Your cart is empty

Total

2019
TREK

P1 Madone SLR9 Disc ICON

TK19P1

ICON ผลงานศิลปชิ้นบรรเจิด Project One Icon คือรูปแบบของการให้สีในระดับของความเป็นศิลปขั้นสูงของจักรยานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้รูปแบบการออกแบบที่โดดเด่น เป็นหนึ่งทั้งในด้านพื้นผิว, ความลึกและอารมณ์ ผลงาน Icon แต่ละชิ้นคือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเส้นสายและสีสันที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางอารมณ์ ทั้งเร่าร้อน,หนักแน่น, อ่อนหวาน,ดุดัน หรือละเมียดกล่อมกล้า เท่าที่ศิลปินผู้เปี่ยมประสบการณ์แห่ง Project One จะรังสรรค์ผลงานชิ้นบรรเจิดได้ เพื่อสนองความต้องการอันไม่มีที่สิ้นสุดของผู้มีรสนิยมและอารมณ์สุนทรีย์เช่นคุณ

ราคา

0.00


Product Detail

PROJECTONE ICON
ผลงานศิลปชิ้นบรรเจิด
              Project One Icon คือรูปแบบของการให้สีในระดับของความเป็นศิลปขั้นสูงของจักรยานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ใช้รูปแบบการออกแบบที่โดดเด่น  เป็นหนึ่งทั้งในด้านพื้นผิว, ความลึกและอารมณ์  ผลงาน Icon แต่ละชิ้นคือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเส้นสายและสีสันที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางอารมณ์  ทั้งเร่าร้อน,หนักแน่น, อ่อนหวาน,ดุดัน หรือละเมียดกล่อมกล้า เท่าที่ศิลปินผู้เปี่ยมประสบการณ์แห่ง Project One จะรังสรรค์ผลงานชิ้นบรรเจิดได้ เพื่อสนองความต้องการอันไม่มีที่สิ้นสุดของผู้มีรสนิยมและอารมณ์สุนทรีย์เช่นคุณ
 
Refliptive
เลื่อมลายระยับ  จับสายตา
Refliptive คือรูปแบบใหม่ของการให้สีเฟรมจักรยาน  เน้นสีสดใสผสมผสานกันอย่างแนบเนียนแต่เปลี่ยนโทนสีไปเมื่อเปลี่ยนมุมมอง แปลกตา  หลากอารมณ์ด้วยโทนสีต่างๆที่เราเตรียมไว้ให้คุณอย่างจุใจ
 
Black Gold
ดำทอง ประกายโลหะ  ทักซีโดแห่งเทคนิคการให้สี เมื่อพินิจใกล้ๆ  สีทองเหลือบดำจะดูมีระดับคล้ายสูททักซีโด  เมื่อมองจากระยะไกล  เหลือบโลหะและเครื่องหมาย Trek ที่ถูกขับให้เด่นนี้จะทำให้ส่วนที่เป็นสีทองนั้นเด่น  สะดุดตามากขึ้น
 
Prismatic Pearl
Prismatic Pearl/Black Matte ความงดงามเปี่ยมมนต์ขลัง
คุณกำลังแสวงหาความงดงามอยู่หรือไม่  เมื่อครั้งใดที่อยู่บนอาน?  หากใช่  นี่คือความงดงามที่คุณแสวงหา  สีเหลือบมุก(Prismatic Pearl)นี้คือความหลากหลาย  คือรูปแบบของการให้สีที่แตกต่างและดึงดูดสายตาราวมีมนต์ขลังอย่างแท้จริง  มันให้ความรู้สึกได้หลากหลายเมื่อแสงและมุมตกกระทบของแสงเปลี่ยนไป  จนทำให้หลงคิดไปได้ว่าเป็นประกายรุ้งอันงดงาม
 
Chrome Tour
White Rose/Red Chrome/Black Chrome  เป็นหนึ่งในเปโลต็องด้วยสีสันอันบรรเจิด
Chrome Tour คือรูปแบบการให้สีเฉพาะในจักรยานของทีม Trek – Segafredo ที่ใช้แข่งในตูร์ เดอ ฟร็องซ์  ให้ความรู้สึกหลากมิติ  หลายอารมณ์ด้วยสีฐานคือขาวประกาวมุก  ทาบทาด้วยสีแดงเปล่งประกายเงินและเครื่องหมายของทีมสีดำที่ตัดกันอย่างโดดเด่น
 
Brushed Liquid Metal
Brushed Liquid Metal/Dark Smoke Tint  รังสรรค์ขึ้นด้วยมือ  รายละเอียดเปี่ยมบุคลิกภาพ
              เป็นเทคนิคการให้สีกับเฟรมจักรยานในรูปแบบ Brushed Liquid Metal ที่ไม่มีใครเหมือน  ใต้พื้นผิวที่เคลือบไว้ด้วยสีมันวับนั้นคือสีที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือที่มีบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์  มีทั้งมิติทั้งความลึกล้ำไล่เฉดกันอย่างมีชั้นเชิง  สำหรับ Project One ของจักรยานถนน, เมาเทนไบค์และจักรยานไตรกีฬา
 

Specifications

Specifications
Frameset
Frame
700 Series OCLV Carbon, KVF (Kammtail Virtual Foil) tube shape, Adjustable Top Tube IsoSpeed, Micro-adjust seatmast, tapered head tube, BB90, flat mount disc brakes, 12mm thru-axle, invisible cable routing, control center, precision water bottle placement, Aero 3S chain keeper, DuoTrap S compatible
Fork
Madone KVF full carbon disc, carbon tapered steerer, carbon dropouts, hidden cable routing, flat mount disc brake, 12mm thru-axle
 
Wheels
Wheels

Bontrager Aeolus XXX 6 Tubeless Ready Disc, 12mm thru-Axle
Tires
Bontrager R4 320, 320 tpi, 700x25c
 
Drivetrain
Shifters
Shimano Dura-Ace Di2, 11 speed
Front derailleur
Shimano Dura-Ace Di2, braze-on
Rear derailleur
Shimano Dura-Ace Di2
Crank
Shimano Dura-Ace, 50/34 (compact)
Bottom bracket
BB90
Cassette
Shimano Dura-Ace, 11-28, 11 speed
Chain
Shimano Dura-Ace
Pedals
Not included
 
Components
Saddle
Bontrager Montrose Pro, carbon rails
Seatpost
Madone carbon seatpost, 25mm offset w/integrated light mount
Handlebar
Madone specific adjustable aero VR-CF, internal cable routing
Grips
Bontrager tape
Stem
Madone specific internal cable routing
Headset
Madone integrated, stainless cartridge bearings, sealed, 1-3/8˝ top, 1.5˝ bottom  
Brakeset
Shimano Dura-Ace flat mount hydraulic disc
 
Weight
Weight
56cm - 7.65 kg / 16.86 lbs
Weight limit
This bike has a maximum total weight limit (combined weight of bicycle, rider, and cargo) of 275 pounds (125 kg).
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON