×

Your cart is empty

Total

2017
TREK

DS 4

BTK17DS4

DS 4 ที่สุดของจักรยานไฮบริดคุณภาพสูงระดับท็อปสุดในไลน์รุ่น DS ทำให้คุณปั่นได้อย่างสบาย และยาวนาน บนหลากหลายสภาพพื้นถนนทั้งเรียบในเมือง หรือทางขรุขระสมบุกสมบันในเทรลและอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังเสริมด้วยระบบซับแรงกระแทกโช๊คอัพหน้า, ขอบล้อที่รองรับการติดตั้งยางแบบ Tubeless, และยางที่เน้นการปั่นในทางสมบุกสมบัน ยิ่งทำให้คุณพร้อมและสนุกกับการปั่นผจญภัยได้มากกว่าที่เคย ด้วยเฟรมอลูมินั่มน้ำหนักเบาที่ง่ายต่อการติดตั้งอุปกรณ์เสริมให้เข้ากับสไตล์การปั่นของคุณ ไม่ว่าจะเป็น แร็ค, บังโคลนท้าย, ไมล์คอมพิวเตอร์บันทึกการปั่น, ไฟหน้าไฟท้าย และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา

36,500.00


Product Detail

มันใช่สำหรับคุณถ้า...
คุณต้องการปั่นได้อย่างสนุก เพิ่มขีดจำกัดการปั่นสันทนาการของคุณให้พร้อมเข้าถึงได้ทุกเส้นทาง, และคุณยังต้องการจักรยานไฮบริดที่เร็วและแข็งแรงด้วยอะไหล่คุณภาพดีทนทานต่อการใช้งานในการเดินทางทุกวัน, ออกกำลังกายได้อย่างสนุก ปั่นได้หลากหลายทั้งบนเส้นทางกรวดหินและอื่นๆอีกมากมาย

เทคโนโลยีที่คุณได้รับ
เฟรมอลูมินั่มเกรด Alpha Gold Aluminum มาพร้อมโช๊คอัพหน้า ATB-Rated SR Suntour NRX พร้อมรีโมทปรับล็อคโช๊ค, ชุดขับเคลื่อนเสือภูเขาชิมาโน่ SLX 2x10 สปีด ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้กว้างครอบคลุมการใช้งานทุกเส้นทาง, ชุดไฮดรอลิคดิสก์เบรคจากชิมาโน่ เบรคหยุดได้อย่างใจสั่งทุกสภาพเส้นทาง ทุกสภาพอากาศ, ขอบล้อที่รองรับการใช้งานยาง Tubeless มาพร้อมยาง Bontrager LT2 Comp HCL เสริมชั้นยางป้องกันการแตกรั่วง่ายจากสภาพถนนกรวดหิน, มีจุดยึดติดตั้งแร็คท้ายและบังโคลน, มีจุดติดตั้งเซ็นเซอร์วัดความเร็ว/รอบขา DuoTrap S และเสต็มที่รองรับการติดตั้ง Blendr สำหรับการอินทิเกรตไฟและไมล์คอมพิวเตอร์เข้ากับส่วน Cockpit ได้อย่างกลมกลืน สวยงามสะอาดตา

บทสรุป
ท็อปสุดในไลน์จักรยานไฮบริด DS สำหรับที่สุดของการผจญภัยในเส้นทางภูมิประเทศที่หลากหลาย Dual Sport 4 คือจักรยานไฮบริดที่เอนกประสงค์ทุกการใช้งานมาพร้อมเฟรมคุณภาพสูง ทนทาน น้ำหนักเบา, ชุดขับเคลื่อนสมรรถนะสูง และโช๊คอัพที่ทำให้ทุกการผจญของคุณเป็นจริงได้ คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับนักปั่นที่ต้องการประสบการณ์ปั่นสันทนาการที่ยอดเยี่ยมทั้งความสบาย, ความทนทาน และใช้งานได้เอนกประสงค์บนเส้นทางที่หลากหลาย

Specifications

FRAMESET
 
 
Frame
 
Alpha Gold Aluminum, DuoTrap S compatible, rack & fender mounts
 
Sizes
 
15.5, 17.5, 19, 21
 

WHEELS
 

 
Wheels

 
Shimano M3050 center-lock front hub; Shimano M3050 center-lock rear hub; Bontrager Tubeless Ready rims
 
Tires
 
Bontrager LT2, Hard-Case Lite, 700x38c
 

DRIVETRAIN
 

 
Shifters
 
Shimano SLX, 10 speed
 
Front_Derailleur
 
SRAM X5
 
Rear_Derailleur
 
Shimano SLX, Shadow Plus
 
Crank
 
SRAM S1000, 42/28
 
Cassette
 
Shimano HG50, 11-36, 10 speed
 
Pedals
 
Alloy track-style
 

COMPONENTS
 

 
Saddle
 
Bontrager Evoke 1.5
 
Seatpost
 
Bontrager alloy, 2-bolt head, 27.2mm, 8mm offset
 
Handlebar
 
Bontrager alloy
 
Stem
 
Bontrager Elite, 31.8mm, 7 degree, Blendr compatible
 
Headset
 
1-1/8" threadless, sealed cartridge bearings
 
Brakeset
 
Shimano M445 hydraulic disc
 
Colors
 
Matte Dnister Black
 
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON