×

Your cart is empty

Total


BONTRAGER

ชุดล้อเสือหมอบ AEOLUS PRO 37 DISC TLR

WWRBG599061-062

ชุดล้อคาร์บอนสำหรับจักรยานถนน ขอบล้อสูง 37 มม. ที่มาพร้อมเทคโนโลยีคาร์บอนระดับ Pro-level ครบเครื่องทั้งด้านความเร็ว ความเบา และความมั่นคงในการควบคุม Aeolus Pro 37 ชุดล้อคุณภาพในราคาสุดคุ้มค่า

ราคา

49,900.00


Product Detail

ทั้งเบา ทั้งเร็ว

   Aeolus Pro 37 เป็นชุดล้ออเนกประสงค์ ที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ ไครทีเรี่ยม, ทางเรียบ, ไปจนถึงไซโคลครอส เป็นชุดล้อในระดับ Pro-level ที่มีสมดุลทั้งทางด้านน้ำหนักเบา ความแข็งแรง และความเร็ว ขับเคลื่อนลื่นไหล มั่นใจด้วยเทคโนโลยีดุมล้อจาก DT Swiss 350

   ชุดล้อคาร์บอนจาก Bontrager มาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งานสำหรับเจ้าของมือแรก  และมาพร้อมการให้ความคุ้มครอง carbon care ซึ่งหากล้อเกิดความเสียหายจากการใช้งานตามปกติภายในระยะเวลา 2 ปีแรก เราจะทำการเปลี่ยนล้อข้างใหม่ให้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์
1 - เทคโนโลยี OCLV Pro Carbon ผสานความเบา ความแข็งแรง และความมั่นคงในการควบคุมเอาไว้ได้อย่างลงตัว
2 - มาพร้อมความสูงของขอบล้อขนาด 37มม.น้ำหนักเบา และตัดลมได้ดีเยี่ยม
3 - เทคโนโลยี Tubeless Ready (TLR) รองรับยางนอกแบบ Tubeless ได้ทันที
4 - ขอบล้อ OCLV Carbon สูง 37 มม. (ขอบล้อด้านนอกกว้าง 28 มม. / ขอบล้อด้านในกว้าง 21 มม.) ซี่ลวด DT Aerolite 24/24, หัวซี่ลวด DT ProLock
5 - วิ่งลื่น นุ่มนวล ด้วยดุมล้อเทคโนโลยี DT Swiss 350 แบบใหม่ 18 คลิ๊ก
6 - รองรับเฟือง Shimano 10/11 สปีด, SRAM 10/11 (โม่ 12 สปีดมีแยกจำหน่ายต่างหาก)
7 - มาพร้อมเทปรองขอบล้อ TLR, หัววาล์ว TLR, และริมเทปแบบธรรมดา
8 - มาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และไม่กำหนดน้ำหนักผู้ขี่ 

Feature

ขอบล้อแบบใหม่สูง 37 มม.
   ขอบล้อรูปทรงใหม่ ถูกออกแบบให้ทำความเร็วได้ดีกว่าเดิม แข็งแรงกว่าเดิม เบากว่าเดิม ให้การควบคุมที่มั่นคงในทุกสภาพเส้นทางเทคโนโลยีคาร์บอน OCLV Pro
   ด้วยกรรมวิธีการผลิตคาร์บอน OCLV ที่ทันสมัย ทำให้เราสามารถผลิตขอบล้อ ที่ผสานทั้งความเร็ว ความเบา และความทนทานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว Aeolus Pro 37 จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักจักรยาน ที่ต้องการอัพเกรดจักรยานคันเก่ง เพื่อพัฒนาการปั่นให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นดุมล้อ DT Swiss 350
   ดุมล้อเทคโนโลยี DT Swiss 350 ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว แม่นยำ เพื่อการขี่ที่นุ่มนวล และรวดเร็วในทุกพื้นผิวเส้นทางรองรับยางนอกแบบ Tubeless
   เปลี่ยนชุดล้อของคุณให้เป็นชุดล้อ Tubeless ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ Bontrager TLR rim strips ติดตั้งเข้ากับล้อ เพื่อการปั่นที่สนุก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นรับประกันตลอดอายุการใช้งาน
   ชุดล้อคาร์บอนมีคุณสมบัติเด่น คือช่วยอัพเกรดการปั่นของคุณในด้านของความเร็ว และการควบคุมทิศทางของรถที่ดีขึ้น และเมื่อคุณตัดสินใจเลือกชุดล้อ Bontrager การลงทุนของคุณก็ควรค่าที่จะได้รับการคุ้มครอง ล้อคาร์บอนของ Bontrager ทุกล้อจึงมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด เพื่อให้คุณได้ออกไปสนุกอย่างไร้กังวลมั่นใจได้ในคาร์บอนของเรา
   ชุดล้อคาร์บอนจาก Bontrager ทุกชุดมาพร้อมการรับประกัน 2 ปี Carbon Care Wheel Loyalty Program หากคุณเกิดอุบัติเหตุ และชุดล้อเกิดความเสียหาย เราจะทำการซ่อมหรือเปลี่ยนให้ฟรี เพียงนำใบเสร็จซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันการเป็นเจ้าของมือแรกมาแสดง ให้ให้คุณปั่นลุยได้อย่างไม่ต้องกังวล

Specifications

FT/RR/PR Front Rear
Diameter 700C 700C
Type Tubeless Ready (TLR)/Clincher Tubeless Ready (TLR)/Clincher
Cassette compatibility -- Shimano/SRAM Road 9/10/11-speed
Hub width 100mm 142mm
Holes 24 24
Butting 14/17/14 14/17/14
Cross section Bladed Bladed
Brake type Centerlock disc Centerlock disc
Attachment Thru Axle Thru Axle
Nipple locking type Alloy Locking Alloy Locking
Valve Presta Presta
Weight 685g 820g
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON