×

Your cart is empty

Total


BONTRAGER

ชุดล้อเสือหมอบ AEOLUS ELITE 35 DISC TLR

WWRBG599069-070

Aeolus Elite 35 ชุดล้อสำหรับจักรยานถนน ราคาเบาๆ ที่มาพร้อมขอบล้อสูง 35 มม. ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีแอโร่ไดนามิค และกรรมวิธีการผลิตคาร์บอนที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้จักรยานของคุณเร็วแรงขึ้นกว่าเดิม

ราคา

29,900.00


Product Detail

ชุดล้อที่มาพร้อมเทคโนโลยีความเร็ว
   ปลดล็อคความเร็ว และสมรรถนะให้กับรถจักรยานคันโปรดของคุณด้วย Aeolus Elite 35 ชุดล้อแบบฟูลคาร์บอน ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบเครื่องด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ล้อแอโร่ดีๆควรมีอาทิ ขอบล้อรูปทรง D3 สูง 35 มม. น้ำหนักเบา ตัดลมได้ดีเยี่ยม, รองรับยางนอกแบบ Tubeless, ดิสเบรค และชุดดุมล้อหน้า-หลังที่ทั้งลื่นทั้งทนทาน Aeolus Elite 35 ชุดล้อที่ครบเครื่องทั้งเทคโนโลยี และราคาที่คุณไม่อาจปฏิเสธ

   ชุดล้อคาร์บอนจาก Bontrager มาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน สำหรับเจ้าของมือแรก  และมาพร้อมการให้ความคุ้มครอง carbon care ซึ่งหากล้อเกิดความเสียหายจากการใช้งานตามปกติภายในระยะเวลา 2 ปีแรก เราจะทำการเปลี่ยนล้อข้างใหม่ให้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์
1 - เทคโนโลยี OCLV carbon ผสานความเบา ความแข็งแรง และความมั่นคงในการควบคุมเอาไว้ได้อย่างลงตัว
2 - ขอบล้อรูปทรง D3 ที่เคยสร้างชื่อให้กับชุดล้อ Aeolus ในด้านของการตัดลมที่ยากจะหาคู่เปรียบเทียบ ถูกส่งต่อเทคโนโลยีลงมาเพื่อให้นักปั่นสามารถสัมผัสกับชุดล้อคุณภาพในราคาที่น่าคบหามากยิ่งขึ้น
3 - เทคโนโลยี Tubeless Ready (TLR) รองรับยางนอกแบบ Tubeless ได้ทันที
4 - ขอบล้อ OCLV Carbon สูง 35 มม. (ขอบล้อด้านนอกกว้าง 27 มม. / ขอบล้อด้านในกว้าง 19.5 มม.) ซี่ลวด Grand Strada 24/24, หัวซี่ลวดแบบบล๊อคหกเหลี่ยม
5 - แกนล้อขนาด 12 มม. thru-axle หน้าและหลัง
6 - รองรับเฟือง Shimano 10/11 สปีด, SRAM 10/11 (โม่ 12 สปีดมีแยกจำหน่ายต่างหาก)
7 - มาพร้อมเทปรองขอบล้อ TLR, หัววาล์ว TLR, และริมเทปแบบธรรมดา
8 - มาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และไม่กำหนดน้ำหนักผู้ขี่

 

Features


เทคโนโลยีคาร์บอน OCLV Elite
   ด้วยกรรมวิธีการผลิตคาร์บอน OCLV ที่ทันสมัย ทำให้เราสามารถผลิตขอบล้อที่ผสานทั้งความเบา ความทนทานต่อการบิดตัว และความแข็งแกร่งไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว Aeolus Elite จึงเป็นชุดล้อคาร์บอนราคาเบาๆสำหรับนักจักรยานที่ต้องการอัพเกรดจักรยานคันโปรดให้น้ำหนักเบา และเร็วขึ้นได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาเทคโนโลยีขอบล้อรูปทรง D3
   ขอบล้อรูปทรง D3 ที่เคยสร้างชื่อให้กับชุดล้อ Aeolus ในด้านความแอโร่ไดนามิค ที่ยากจะหาคู่เปรียบเทียบ วันนี้ถูกส่งต่อเทคโนโลยีมาสู่ล้อราคาประหยัด เพื่อให้นักจักรยานได้สัมผัสกับล้อจักรยานคุณภาพดีๆ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้นรองรับยางนอกแบบ Tubeless
   เปลี่ยนชุดล้อของคุณให้เป็นชุดล้อ Tubeless ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ Bontrager TLR rim strips ติดตั้งเข้ากับล้อ เพื่อการปั่นที่สนุก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นรับประกันตลอดอายุการใช้งาน
   ชุดล้อคาร์บอนมีคุณสมบัติเด่น คือ ช่วยอัพเกรดการปั่นของคุณในด้านของความเร็ว และการควบคุมทิศทางของรถที่ดีขึ้น และเมื่อคุณตัดสินใจเลือกชุดล้อ Bontrager การลงทุนของคุณก็ควรค่าที่จะได้รับการคุ้มครอง ล้อคาร์บอนของ Bontrager ทุกล้อจึงมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด เพื่อให้คุณได้ออกไปสนุกอย่างไร้กังวลมั่นใจได้ในคาร์บอนของเรา
   ชุดล้อคาร์บอนจาก Bontrager ทุกชุดมาพร้อมการรับประกัน 2 ปี Carbon Care Wheel Loyalty Program หากคุณเกิดอุบัติเหตุ และชุดล้อเกิดความเสียหาย เราจะทำการซ่อมหรือเปลี่ยนให้ฟรี เพียงนำใบเสร็จซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันการเป็นเจ้าของมือแรกมาแสดง ให้ให้คุณปั่นลุยได้อย่างไม่ต้องกังวล

Specifications

FT/RR/PR Front Rear
Diameter 700C 700C
Type Tubeless Ready (TLR)/Clincher Tubeless Ready (TLR)/Clincher
Cassette compatibility -- Shimano/SRAM Road 9/10/11-speed
Hub width 100mm 135/142mm
Holes 24 24
Butting 14/15/14 14/15/14
Cross section Bladed Bladed
Brake type Centerlock disc Centerlock disc
Attachment Thru Axle Thru Axle
Nipple locking type Alloy Locking Alloy Locking
Valve Presta Presta
Weight 745g 940g
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON