×

Your cart is empty

Total

All - New Madone SLR The Ultimate Race Bike.

Trek All New Madone รถถนนแอโร่ว์สายพันธุ์แรง กลับมาตอกย้ำความแรงอีกครั้งด้วยเวอร์ชั่นของดิสเบรคและเทคโนโลยี IsoSpeed ที่ก้าวล้ำนำหน้ากว่าเดิม

All - New Madone SLR The Ultimate Race Bike.

All - New Madone SLR

รถถนนแอโร่สายพันธุ์แรง กลับมาตอกย้ำความแรงอีกครั้งด้วยเวอร์ชั่นของดิสเบรคและเทคโนโลยี IsoSpeed ที่ก้าวล้ำนำหน้ากว่าเดิม

Trek เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ All-new Madone SLR และ Madone SL  ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจักรยานแอร์โร่ว์ในระดับซุเปอร์ไบค์ที่เร็วที่สุดในโลก ครบเครื่อง อย่างยากจะหาใครเทียบได้ ดั่งคำกล่าวที่ว่า

Madone เป็นมากกว่าแค่รถแอโร่ : มันคือสุดยอดรถแข่งสายพันธุ์แอโร่ที่ยากจะหาคู่เปรียบ

Madone ได้พิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ประจักษ์ต่อเหล่านักปั่นแล้วว่าเป็นจักรยานแอโร่ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งของโลก

”Madone คือมาตรฐานใหม่แห่งจักรยานระดับแข่งขัน”
#1 Aero Tour Test Tour Magazine

 

"Madone ดึงดูดสายตา, นำหน้าทั้งทางด้านแอโร่ไดนามิค แล้วยังขี่สบายซึ่งต้องขอยกนิ้วให้กับ เทคโนโลยี IsoSpeed
นอกนั้นยังถือว่าเป็นรถแอโร่ที่มีน้ำหนักเบามาก ถ้าผมสามารถเลือกใช้รถแข่งคันไหนก็ได้ Madone คือตัวเลือกของผม"
#1 Aero Test Cycling Magazine

แล้ว New Madone SLR ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งแล้วว่าเป็นจักรยานที่เร็วที่สุด

Ultimate Race Bike.

Madone เป็นที่ยอมรับว่าเป็นจักรยานแอโร่สายพันธุ์แข่งขันที่เร็วที่สุดในโลก แต่สิ่งที่ทำให้ Madone แตกต่างคือการที่ Trek สามารถนำเอาเทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ เช่นความแอโร่ไดนามิค, น้ำหนักเบาในระดับ Ultra-Lightweight, และความสบายในการปั่น เข้ามารวมเอาไว้ในจักรยานแข่งขัน 1 คันได้อย่างลงตัว และมันคือจักรยานแข่งที่ทุกคนต้องจับตามอง

สิ่งที่น่าอัศจรรย์สำหรับ Madone ก็คือความสมดุลของความรู้สึกในการปั่นที่ลงตัวซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้เมื่อคุณพยายามที่จะพาจักรยานไปให้ถึงขีดจำกัดความเร็วสูงสุดของตัวคุณเอง จักรยานแอโร่ส่วนใหญ่จะให้ความรู้สึกหนักและแข็งกระด้าง แตกต่างจาก Madone ซึ่งให้ความมั่นคงในทุกการขับขี่ ความเร็วในระดับที่จักรยานแอโร่ควรมี และสามารถรับงานโหดๆอย่างถนนค๊อบเบิลได้สบายๆ มั่นใจทั้งขี่ขึ้นและลงเขา

 

Adjustable IsoSpeed Top Tube

"จุดเด่นของเทคโนโลยี IsoSpeed" ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เกิดความนุ่มนวลและได้ขี่สนุกเท่านั้น แต่ยังช่วยกำจัดความเหนื่อยล้าที่เกิดจากแรงสะเทือนบนพื้นถนน ทำให้ผู้ขี่สามารถปั่นได้สบายและนานยิ่งขึ้น

IsoSpeed ที่อยู่ในตำแหน่งใต้ท่อบนของ Madone สามารถปรับตั้งการให้ตัวได้ เพื่อให้ผู้ขี่สามารถปรับตั้งให้เหมาะสมกับสไตล์การใช้งานของตัวเองหรือให้เหมาะสมกับสภาพเส้นทาง ซึ่ง IsoSpeed ที่มีอยู่ใน The New Madone ให้คุณสมบัติด้านความสบายที่มีต่อตัวผู้ขี่มากกว่า Madone เดิมถึง 17% เมื่อปรับตั้ง IsoSpeed ไว้ที่ค่าการให้ตัวอ่อนที่สุด

The new Madone SLR มาพร้อมเทคโนโลยี IsoSpeed ซึ่งช่วยซับแรงสะเทือนที่ส่งมาจากพื้นถนนถึงตัวผู้ขี่ ช่วยเพิ่มความมั่นคงในการควบคุมมากขึ้น และ ลดความกระด้างจากการดีดตัวกลับของท่อหลักอานได้ดีกว่า Madone รุ่นเดิมได้ถึง 13%

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเทคโนโลยีนี้คือ สามารถที่จะทำให้เฟรมทุกขนาดมีคุณสมบัติทางด้านความขี่สบายได้ใกล้เคียงกันเนื่องจากขนาดความยาวของท่อเสียบหลักอานที่มีความต่างกันไม่มากนั่นหมายถึง ไม่ว่าคุณจะขี่จักรยาน New Madone SLR ไซส์ไหน คุณก็จะได้รับคุณสมบัติการขี่ที่น่าประทับใจเท่าเทียมกัน
 

น้ำหนักเบาระดับ Ultra-Lightweight

Trek ทดสอบและพัฒนาเป็นเวลานานพอ จนเป็นที่แน่ใจว่าเฟรม Madone SLR สามารถที่จะลดน้ำหนักเฟรมให้เบากว่าเฟรม Madone รุ่นเดิม เฟรม Prototype ตัวแล้วตัวเล่าถูกทำการทดสอบปรับแก้ในจุดต่างๆเพื่อลดน้ำหนักให้เบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ยังคงต้องรักษาแอโร่ไดนามิคที่ดีให้คงอยู่ตามวัตถุประสงค์

ที่มาของ New Madone SLR เริ่มต้นด้วย 700 Series OCLV Carbon ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Trek ซึ่งถูกขึ้นรูปเป็นท่อรูปทรง KVF (Kammtail Virtual Foil) สามารถให้การตัดลมได้อย่างยอดเยี่ยม กรรมวิธีการผลิต OCLV คาร์บอนของเราเริ่มจากการคัดเกรดวัสดุคาร์บอนที่ดีที่สุดในท้องตลาดเพื่อนำมาใช้ เรียกได้ว่า Madone SLR จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีคาร์บอนที่ล้ำสมัยอย่าง OCLV 700 มาเป็นองค์ประกอบสำคัญ
 

 

Unprecedented Integration

ไม่ต้องพยายามมองหาอะไรที่รบกวนสายตา ทุกองค์ประกอบของ Madone ล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการทำงานผสานกันอย่างลงตัวที่สุดทั้งเพื่อความสวยงามและฟังค์ชั่นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ Madone นอกจากจะเป็นจักรยานแอโร่ที่เร็วที่สุดและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดบนถนนแล้ว New Madone SLR ยังมาพร้อมการซ่อนสายที่เรียบเนียนมากกว่าเดิม รูปโฉมแอโร่ลงตัวตั้งแต่หัวจรดหาง รวมถึงการติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ไฟท้าย Bontrager Flare RT, Blender mount accessory integration สำหรับติดตั้งไฟหน้าและคอมพิวเตอร์, และ Duotrap ที่สามารถออกแบบและวางตำแหน่งติดตั้งมาได้อย่างลงตัว

 

มีให้เลือกทั้งริมเบรคและดิสเบรค

คุณเลือกได้! Madone SLR มีให้เลือกใช้ทั้ง ดิสเบรคและเบรคแบบจับขอบล้อ เทคโนโลยีของเบรคทั้ง 2 แบบได้ถูกออกแบบให้สามารถติดตั้งกับเฟรมได้อย่างเรียบเนียนลงตัว โดยเบรคแบบจับขอบล้อยังคงเน้นที่น้ำหนักเบาและดิสเบรคเน้นในด้านของพละกำลังการหยุดที่มีประสิทธิภาพสูงไว้ใจได้ในทุกกรณีและไม่ส่งผลเสียต่อแอโร่ไดนามิคแต่อย่างใด

 

Optimal Fit and Geometry

New Madone SLR มาพร้อมท่อหน้าแบบ H1.5 (ซึ่งจากเดิมผู้ใช้ต้องเลือกระหว่าง H1 หรือ H2) ร่วมพัฒนาโดยทีมจักรยานระดับหัวแถว Trek-Segafredo และ Trek-Drops pro cycling teams จนได้ Sweet spot ที่ลงตัวที่สุดทั้งด้านความแอโร่และความสบายในการปั่นโดยที่ Madone SL ยังคงใช้ท่อหน้าและองศาแบบ H2

 


แฮนด์และคอแฮนด์แอโร่แบบ 2 ชิ้น

Madone SLR ยังมีตัวเลือกให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้แฮนด์และคอแฮนด์ให้เหมาะกับความต้องการของตัวเอง ซึ่งตัวแฮนด์สามารถปรับองศาก้มหรือเงยได้ถึง+/-5องศา และด้วยการพัฒนาใหม่นี้เองทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้จักรยานชายหรือหญิงก็สามารถเลือกใช้และปรับตั้งทุกองศาของแฮนด์และคอแฮนด์ได้ตรงตามความต้องการของตนเอง

 ​

มีรุ่นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

Madone SLR ออกแบบมาสำหรับทั้งนักปั่นชายและหญิงโดยใช้เฟรมแบบเดียวกันทั้งหมด และด้วยความเข้าใจในสุภาพสตรี Trek ยังคงความใส่ใจในความเป็นผู้หญิงโดยมี touch point ต่างๆซึ่งเน้นในการใช้งานที่เหมาะกับสุภาพสตรีเช่น อานสำหรับผู้หญิง, แฮนด์ที่มีความกว้างเหมาะกับผู้หญิง และคอแฮนด์ที่มีความยาวเหมาะกับสรีระ

 

Madone SLR

700 Series OCLV Carbon, Madone Adjustable Top Tube IsoSpeed Decoupler, Madone KVF full carbon fork, Madone integrated Rim or Disc Brakes, H1.5 Geometry, Madone SLR weight 1036g, Madone SLR Disc frame weight 1021g, customizable through Project One

 

Madone SL

500 Series OCLV Carbon, Madone IsoSpeed Decoupler, Madone KVF full carbon fork, Madone aero integrated brakes, H2 Geometry, SL Frame weight 1260g

 

 

Project One

สำหรับความเป็นที่สุดของสุดยอดรถถนนสายพันธุ์แรง Trek ยังมี Project One ที่นักปั่นสามารถทำ Custom จักรยาน New Madone ในรูปแบบและสีที่ตนเองต้องการเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

Customise Your Madone

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON