×

Your cart is empty

Total

TREK WARRANTY

มั่นใจได้อีกระดับด้วยการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขของเรา

Trek Care Limited Warranty
We've Got You Covered
 
จักรยานคุณภาพจาก Trek ทุกคัน มาพร้อมกับการรับประกันที่ดีที่สุดจากโรงงาน พร้อมทั้งโปรแกรม Trek care ที่พร้อมให้การดูแลอย่างเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์ Trek ของเรา

 

เมื่อท่านได้ทำการลงทะเบียนรับประกันจักรยานของท่านกับทางบริษัท โปรไบค์ จำกัด โดยยึดถืด Serial Number และ ชื่อสกุล ของผู้ครอบครองรายแรก เป็นสำคัญ แล้วบริษัทฯ จะมอบการรับประกันให้กับท่าน เพื่อเป็นการรับประกันในกรณีที่เกิดปัญหาจากวัสดุหรือเกิดจากความผิดพลาดทางการผลิต ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของ Trek Bicycle Corporation ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้
 
สิ่งแรกที่ท่านควรทำ
ติดต่อ ร้านตัวแทนจำหน่าย TREK ที่ท่านซื้อจักรยาน หรือ โชว์รูมโปรไบค์ ทั้งสองสาขา เพื่อดำเนินการขั้นตอนการเคลม และ ท่านควรเตรียมหลักฐานการซื้อขาย อาทิ ใบเสร็จรับเงิน , ใบรับประกัน หรือ ข้อมูลที่ท่านลงทะเบียนไว้ในระบบรับประกันออนไลน์ของโปรไบค์ มาแสดงด้วย
 
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
Trek ให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งานกับ “เฟรมจักรยาน” สำหรับเจ้าของเฟรมที่มีชื่อตรงตามที่ระบุอยู่ใบรับประกัน หรือ ระบบรับประกันออนไลน์  (โปรดดูเงื่อนไขข้อยกเว้นต่างๆด้านล่าง*)
 
รับประกัน 5 ปี
สำหรับชิ้นส่วนสวิงอาร์มบนเฟรมจักรยานแบบฟูลซัสเพนชั่น (ยกเว้น สวิงอาร์มของเฟรมจักรยาน รุ่น Session, Scratch, และ Slash)
 
รับประกัน 3 ปี
สำหรับเฟรมและสวิงอาร์มแบบฟูลซัสเพนชั่น สำหรับจักรยานเฟรมอลูมินั่ม รุ่น Session, Scratch, Slash และ Ticket
 
รับประกัน 2 ปี

 1. สำหรับเฟรมและสวิงอาร์มแบบฟูลซัสเพนชั่น สำหรับจักรยานเฟรมคาร์บอนรุ่น Session และ Slash
 2. อะไหล่ ลิ้งค์ ของเฟรมฟูลซัสเพนชั่นทุกชิ้น, ลูกปืนแบริ่งค์, rocker link, มอเตอร์ RIDE+ ของจักรยานไฟฟ้า, แผงคอนโทรล, แบตเตอรี่ (2 ปีหรือ 600 รอบการชาร์จ ขึ้นอยู่กับว่าอย่างใดครบกำหนดก่อน) และฮาร์ดแวร์ต่างๆ
 3. ตะเกียบของ Bontrager, อะไหล่, และอุปกรณ์ต่างๆ (ยกเว้น สินค้าที่สึกหรอได้ เช่น ยางนอกและยางใน)
 
รับประกัน 1 ปี
สำหรับสีและสติ๊กเกอร์ดั้งเดิมที่มากับตัวเฟรม
 
 
*ข้อยกเว้นการรับประกัน
 1. การสึกหรอจากการใช้งานปกติ
 2. การประกอบที่ไม่ถูกวิธี หรือ ช่างที่ไม่มีความชำนาญเฉพาะของโปรไบค์หรือร้านตัวแทนจำหน่าย
 3. การบำรุงรักษาที่ไม่สม่ำเสมอ หรือ ขาดการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง
 4. การประกอบอุปกรณ์ อะไหล่ และชิ้นส่วนอื่นๆที่ไม่ใช่ของแท้หรือไม่ได้ถูกกำหนดมาให้ใช้สำหรับประกอบเข้า-กับจักรยานคันนั้นๆ
 5. เกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุ การใช้งานผิดประเภท หรือละเลยการบำรุงรักษา
 6. ค่าแรงในการติดตั้งหรือเปลี่ยนอะไหล่  
 7. จักรยานที่ใช้เพื่อการโฆษณา เช่า หรือ ทดลองปั่น
 8. การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะจักรยาน รุ่น ตั้งแต่ปี 2011 หรือรุ่นใหม่กว่า และคุ้มครองเฉพาะผลิตภัณฑ์แบรนด์ Trek และ Bontrager เท่านั้น
 9. อุปกรณ์หรืออะไหล่แบรนด์อื่นๆ ควรได้รับการคุ้มครองจากผู้ผลิตหรือตัวแทนนำเข้าของแต่ละประเทศ ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือจากที่ระบุมาข้างต้นจะไม่ได้รับการคุ้มครองจากการรับประกัน
 10. สำหรับจักรยานในรุ่นปี 2010 หรือรุ่นที่เก่ากว่า กรุณาดูรายละเอียดในหนังสือคู่มือรถของท่าน หรือติดต่อตัวแทนนำเข้าเพื่อรับคำปรึกษาเรื่องการครอบคลุมของการรับประกัน
 11. การรับประกันจะถือเป็นที่สิ้นสุดหากมีการดัดแปลงที่ตัวเฟรม ตะเกียบ หรืออุปกรณ์อื่นๆ
 12. การรับประกันนี้มีเงื่อนไขครอบคลุมถึงการซ่อมแซม การเปลี่ยนชิ้นส่วน ให้กับอุปกรณ์ที่มีปัญหาเกิดขึ้น ซึ่งการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนสามารถทำได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งตามเงื่อนไขการรับประกัน
 13. การรับประกันนี้เริ่มมีผลครอบคลุมตั้งแต่วันแรกที่ท่านซื้อสินค้าและให้สิทธิ์การรับประกันเฉพาะกับลูกค้าที่เป็นเจ้าของคนแรกเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยไม่สามารถส่งมอบสิทธิ์ดังกล่าวให้กับผู้ใดต่อได้
 14. การรับประกันนี้มีผลครอบคลุมสำหรับจักรยาน Trek ที่ซื้อกับทางร้านตัวแทนจำหน่าย หรือตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการเท่านั้น
 15. Trek Bicycle Corporation จะไม่รับผิดชอบถึงความเสียหายส่วนที่ต่อเนื่อง
 16. การเคลมสินค้าใดๆก็ตาม ต้องกระทำการผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายหรือตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยท่านต้องนำหลักฐานการซื้อขายมาแสดงให้ชัดเจน จักยานของท่านควรได้รับการลงทะเบียนกับทางบริษัท โปรไบค์ จำกัด หรือ Trek Bicycle Corporation เป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ท่านจะดำเนินขั้นตอนการเคลม หากการเคลมอยู่นอกพื้นที่ประเทศที่ท่านได้ซื้อจักรยานมา อาจมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 17. ระยะเวลาการเคลมและรายละเอียดต่างๆ อาจมีความแตกต่างกันไปตามรูปแบบของเฟรมและ/หรือตามแต่ละประเทศ
 18. การรับประกันนี้ให้สิทธิ์เฉพาะตามกฎหมายแก่ท่าน และสิทธิ์นั้นอาจมีผลแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่ การรับประกันนี้จะไม่มีผลกระทบต่อสิทธิ์ตามกฎหมายแก่ท่าน
 
มั่นใจเป็นพิเศษ กับโปรแกรม เทรคคาร์บอนแคร์
ในบางครั้งที่เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เราตระหนักดีถึงความรักที่ท่านมีต่อจักรยาน Trek คันโปรด และเข้าใจดีถึงภาระที่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเฟรมหรืออะไหล่ชิ้นใหม่เนื่องจากไม่อยู่ในเงื่อนไขของการรับประกัน และนั่นคือเหตุผลที่เรามีโปรแกรมดีๆอย่าง Trek Carbon Care เพื่อมอบให้กับท่าน ซึ่งโปรแกรมนี้ท่านสามารถซื้อเฟรมหรืออุปกรณ์ชิ้นใหม่ได้ใน “ราคาพิเศษ” เมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม
 
หากท่านต้องการทำเคลม
ติดต่อ ร้านตัวแทนจำหน่ายจักรยาน Trek หรือ โชว์รูมโปรไบค์ ผู้เป็นตัวแทนนำเข้าในประเทศของท่านพร้อมแสดงหลักฐานการซื้อขายและใบรับประกันเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน
 
ติดต่อเรา 
บริษัท โปรไบค์ จำกัด เป็นบริษัททั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายจักรยาน TREK ยินดีพร้อมให้บริการทุกท่าน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้หรือส่งอีเมลหาเราได้โดยกรอกแบบฟอร์มอีเมลในหน้าเว็บไซต์หรือติดต่อมาที่อีเมลที่แจ้งไว้
e-mail : probikecare@probike.co.th
Line Official ID : @probike
Facebook : https://www.facebook.com/ProbikeTrek/
โชว์รูม สารสิน : Tel. 02-253-3384 , 02-254-1077  ต่อ 107 ,108 หรือ 0 หรือมือถือ 084-147-9372
โชว์รูม พระรามสาม : Tel. 02-294-9434-7  หรือมือถือ 088-809-4883

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON