×

Your cart is empty

Total

FLARE REAR LIGHT

ถ้าคุณต้องเลือกเพียงสิ่งเดียว จงเลือกสิ่งนี้ ไฟ Bontrager Daylight Running Light ถูกออกแบบมาเพื่อให้เห็นได้ชัดเจนแม้เวลากลางวัน

If you only do one thing, do this
ถ้าคุณต้องเลือกเพียงสิ่งเดียว จงเลือกสิ่งนี้


งานวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าไฟกระพริบ ไฟสว่างที่เห็นชัดเวลากลางวัน คือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับนักขี่จักรยานที่ทำให้ผู้ขับขี่ยวดยานเห็นได้ง่าย ไฟ Bontrager Daylight Running Light ถูกออกแบบมาให้มีโหมดกระพริบที่แตกต่าง มีจุดโฟกัสแสงและระยะมองเห็นที่เหมาะสม เพื่อให้เห็นได้ชัดเจนแม้เวลากลางวัน

LEARN MORE
แสงกระพริบ
ไฟส่องสว่างของจักรยานโดยทั่วไปจะไม่กระพริบ ซึ่งจะมองเห็นได้ยากกว่าแบบที่เปลี่ยนรูปแบบการกระพริบและความเข้มของแสงไปเรื่อย ๆ ฟังก์ชั่น “Day Flash” ใน Bontrager Daytime Running Lights มีขึ้นเพื่อกระตุ้นการมองเห็นด้วยแสงแบบกระพริบที่สังเกตได้ง่ายกว่า
จุดรวมแสง
การสร้างหลอดไฟให้มองเห็นเวลากลางวันนั้นต้องออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยการกำหนดทิศทางหรือขยายกำลังส่องสว่าง เราเพิ่มทั้งกำลังแสงและระยะการมองเห็น หากไม่มีสองสิ่งนี้ ไฟอาจจะสว่างดีในมือคุณ แต่คนขับยานยนต์อาจจะมองไม่เห็นในเวลากลางวัน

ระยะการมองเห็น
เพื่อให้นักจักรยานถูกมองเห็นได้ง่าย และมีระยะเวลามากพอที่ผู้ขับขี่รถยนต์จะเตรียมตัวและหลบหลีกได้อย่างปลอดภัย Bontrager Daytime Running Lights จึงโดดเด่นกว่าไฟแบบธรรมดาทั่วไป โดยจะมีระยะการมองเห็นอย่างน้อย 400 เมตรขึ้นไป และในโมเดลระดับท็อปจะมองเห็นได้ไกลสุดถึง 2 กม. ในเวลากลางวันเลยทีเดียว
ไฟท้าย Flare รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ?
ไฟท้ายแบบ rechargeable ของ Bontrager ซีรีส์ Flare นั้นเป็นไฟ Daytime Running Lights  มันถูกออกแบบมาให้คนขับรถมองเห็นคุณได้ชัดในเวลากลางวันและกลางคืน  ทั้งนี้ตัวเลือกรุ่นที่ดีที่สุดนั้นจะขึ้นอยู่กับสภาพถนนที่คุณขี่นั่นเอง
บนถนนหลวง
ไฟท้ายจักรยาน Bontrager Flare คือ ทางเลือกที่ดีสำหรับการมองเห็นในระยะไกล ไฟท้ายแบบนี้ให้กำลังแรงถึง 90 ลูเมน พร้อมโหมดกระพริบที่เด่นชัด มีแสงเข้มที่เห็นได้ไกลถึง 2 ก.ม.ในช่วงกลางวัน เปิดไฟโหมดกระพริบต่อเนื่องได้นาน 12 ชั่วโมง มีระบบเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อเชื่อมการควบคุมเข้ากับไมล์จักรยานของคุณ

ถนนในเมือง
ไฟ Bontrager รุ่น Flare R City คือ ไฟท้ายขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในเขตเมือง ไฟกระพริบให้กำลังแสงแรง 35 ลูเมน เข้มและมองเห็นได้ไกลกว่า 900 เมตรในช่วงกลางวัน มีลำแสงที่มีมุมมองกว้าง เพราะการมองเห็นด้านข้างมีความสำคัญไม่แพ้ระยะที่ไกล
Flare RT Rear Bike Light

ไฟท้าย FLARE RT USB


เปิดไฟเพื่อการขับขี่ปลอดภัย
ถ้าคุณขี่จักรยาน ฃ ก็จำเป็นต้องเปิดไฟหน้า Daytime Running Light ไฟท้าย Bontrager Flare มีคุณสมบัติดีๆมากมายที่ใช้ง่าย เพื่อให้เป็นที่สังเกตได้ชัดเจนทุกครั้งที่ใช้เส้นทางทั้งกลางวันและกลางคืน
USB-rechargeable
จำง่าย ๆ ไฟ Bontrager ที่อักษร R คือ ไฟแบบ rechargeable ซึ่งไฟ Bontrager Daytime Running Light จะมีสายชาร์จ Micro USB มาให้ในชุด 
ดวงไฟบอกระดับพลังงานแบตเตอรี่
ดวงไฟ LED ในตัวจะเป็นสีเขียวเมื่อชาร์จไฟเต็ม เปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อกำลังอ่อนและต้องรีชาร์จซ้ำ
ไฟกระพริบและไฟนิ่ง
การทำงานแบบไฟกระพริบและนิ่ง ช่วยให้คุณได้มีทางเลือกตามสภาพการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน
ไม่ใช่แค่ติดจักรยาน
ไฟ Bontrager Flare สามารถติดตั้งได้หลากหลายตำแหน่ง ทั้งบนจักรยานและหมวกกันกระแทก หรือทั้งสองตำแหน่ง การประกอบไฟเข้ากับ Blendr ของ Bontrager ทำให้ติดตั้งได้อย่างเรียบเนียนสวยงามกว่า ทั้งที่สเตม หลักอาน บังโคลน และหรือแม้แต่บนหมวกกันกระแทก Bontrager ซึ่งคุณสมบัติของ Blendr นี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Bontrager เท่านั้น 

เชื่อมสัญญาณแบบไร้สายทั้ง ANT+และ Bluetooth®
ไฟ Bontrager RT ทุกรุ่นสามารถควบคุมแบบไร้สายโดยเชื่อมสัญญาณ ANT+และ Bluetooth® สามารถตั้งค่าให้เปิดอัตโนมัติเมื่ออกปั่น โดยเชื่อมต่อกับไมล์ Bontrager’s RIDEtime Elite, Garmin หรือ Bontrager’s Transmitr remote.
เลือกเซ็ทที่เหมาะกับคุณ 
ไฟ Bontrager Daytime Running Light  มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวหรือเป็นชุดทั้งไฟหน้าและหลัง


ชุดไฟหน้า - หลัง Bontrager Ion 200 RT / Flare RT
Ion headlights
SEE THE LIGHTS 

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON