×

Your cart is empty

Total

ION FRONT LIGHT

ไม่ว่าจะส่องมองทางวิบากยามวิกาล หรือต้องการให้ถูกมองเห็นได้ชัดขณะขี่จักรยานกลางวัน ไฟหน้า Bontrager ก็มีพร้อมให้คุณ

ION FRONT LIGHT (ไฟหน้า Ion)
มองเห็น และถูกมองเห็นอย่างชัดเจน
ไม่ว่าจะส่องมองทางวิบากยามวิกาล หรือต้องการให้ถูกมองเห็นได้ชัดขณะขี่จักรยานกลางวัน  ไฟหน้า Bontrager ก็มีพร้อมให้คุณ เลือกใช้ไฟหน้าอันทรงพลัง เช่น Ion Elite R และ RT เมื่อขี่ลุยทางเทรล หรือใช้รุ่นที่ขนาดกะทัดรัดยิ่งขึ้นอย่าง Ion 200 RTและ Ion 100 R เพื่อการมองเห็นได้ชัดขึ้นทุกเส้นทาง

Daytime Running Light
การค้นคว้าวิจัยทำให้ทราบว่าการขี่จักรยานติดไฟท้ายกระพริบให้เห็นได้เวลากลางวัน คือวิธีที่ดีที่สุดของนักขี่จักรยานในการดึงดูดความสนใจต่อผู้ใช้รถยนต์ Bontrager Daylight Running Light ถูกออกแบบมาให้มีโหมดกระพริบ และมีจุด Focus ของแสง รวมถึงระยะมองเห็นที่เหมาะสม เพื่อให้เห็นได้ชัดเจนแม้เวลากลางวัน
LEARN MORE

ไฟกระพริบ
ไฟจักรยานแบบมาตรฐานหลาย ๆ รุ่นนั้น มีโหมดกระพริบแบบคงที่เท่า ๆ กันไปตลอด แต่แสงกระพริบที่เปลี่ยนแปรความถี่และความเข้มของแสงได้นั้นกระตุ้นการมองเห็นได้มากกว่า  โหมด Day Flash ในไฟ Bontrager ซีรีส์ DRL เหนือกว่าด้วยการใช้รูปแบบการกระพริบที่ไม่สม่ำเสมอร่วมกับไฟกำลังแรง เพื่อการมองเห็นได้ง่ายขึ้นระหว่างกลางวัน
จุดรวมแสง
การสร้างหลอดไฟให้มองเห็นเวลากลางวันนั้นต้องออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยการกำหนดทิศทางหรือขยายกำลังส่องสว่าง เราเพิ่มทั้งกำลังแสงและระยะการมองเห็น หากไม่มีสองสิ่งนี้ไฟอาจจะสว่างดีในมือคุณ แต่คนขับยานยนต์อาจจะมองไม่เห็นในเวลากลางวัน
ระยะการมองเห็น
เพื่อให้นักจักรยานถูกมองเห็นได้ง่าย และมีระยะเวลามากพอที่ผู้ขับขี่รถยนต์จะเตรียมตัวและหลบหลีกได้อย่างปลอดภัย Bontrager Daytime Running Lights จึงโดดเด่นกว่าไฟแบบธรรมดาทั่วไป โดยจะมีระยะการมองเห็นอย่างน้อย 400 เมตรขึ้นไป และในโมเดลระดับท็อปจะมองเห็นได้ไกลสุดถึง 2 กม. ในเวลากลางวันเลยทีเดียว
ไอเดียแห่งความสว่างไสว
ไฟ Bontrager ในซีรีส์ Ion อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติเด่น ที่ทำให้มันดีที่สุดต่อการใช้งานจักรยานประจำวัน  

USB-rechargeable
จำง่ายๆ ไฟ Bontrager ที่อักษร R คือ ไฟแบบ rechargeable  ซึ่งไฟ Bontrager Daytime Running Light จะมีสายชาร์จ Micro USB มาให้ในชุด 

ดวงไฟบอกระดับพลังงานแบตเตอรี่
ดวงไฟ LED ในตัวจะเป็นสีเขียวเมื่อชาร์จไฟเต็ม  เปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อกำลังอ่อนและต้องรีชาร์จซ้ำ

ไฟกระพริบและไฟนิ่ง
การทำงานแบบไฟกระพริบและนิ่ง  ช่วยให้คุณได้มีทางเลือกตามสภาพการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน

ไม่ใช่แค่ติดจักรยาน
ไฟ Bontrager Flare สามารถติดตั้งได้หลากหลายตำแหน่ง ทั้งบนจักรยานและหมวกกันกระแทก หรือทั้งสองตำแหน่ง การประกอบไฟเข้ากับ Blendr ของ Bontrager ทำให้ติดตั้งได้อย่างเรียบเนียนสวยงามกว่า ทั้งที่สเตม หลักอาน บังโคลน และหรือแม้แต่บนหมวกกันกระแทก Bontrager ซึ่งคุณสมบัติของ Blendr นี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Bontrager เท่านั้น 
เชื่อมสัญญาณแบบไร้สายทั้ง ANT+และ Bluetooth®
ไฟ Bontrager RT ทุกรุ่นสามารถควบคุมแบบไร้สายโดยเชื่อมสัญญาณ ANT+และ Bluetooth® สามารถตั้งค่าให้เปิดอัตโนมัติเมื่ออกปั่น โดยเชื่อมต่อกับไมล์ Bontrager’s RIDEtime Elite, Garmin หรือ Bontrager’s Transmitr remote.


ไฟส่องสว่างสำหรับเมาเทนไบค์
การขี่จักรยานบุกทางวิบากหลังตะวันตกดินด้วยไฟหน้าอันทรงพลังไม่ใช่แค่สนุก แต่ยังเป็นวิธีที่เยี่ยมมากๆในการเพิ่มความตื่นเต้นในเส้นทางที่คุ้นเคยด้วย ไฟ Mountain Bike รุ่น Ion Pro RT ให้แสงแรงทรงพลังได้นาน ตลอดเส้นทางเพื่อการขี่ลุยอย่างมั่นใจแม้หลังอาทิตย์ตกดิน
คำตอบสุดท้ายของความสว่าง
ไฟหน้า Bontrager Ion ให้ความพลังแรงที่สูงสุดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ให้แสงสว่างคงที่ตลอดเส้นทางด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เป็นระยะเวลานานอย่างเหนือชั้น
กะทัดรัดและทรงพลัง
ไฟ Bontrager Ion มีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีดีไซน์เรียบง่าย สามารถประกอบเข้า Blendr เพื่อติดตั้งกับหมวกหรือแฮนด์ อายุแบตเตอรี่ต่อเนื่องยาวนาน โดยไม่ต้องพึ่งพาแบตสำรองแต่อย่างใด
ความสว่างแสงที่แท้จริง
ไฟ Bontrager Ion ให้พลังความเข้มของแสงที่แรงเต็มเม็ดเต็มหน่วย (หน่วยเป็นลูเมน) แสงสว่างชัดเจนมองเห็นเส้นทางหรือเทรลวิบากได้ตลอดการใช้งานของแบตเตอรี่ เหนือกว่าและมั่นใจอีกขั้นกับมาตรฐานอุตสาหกรรม FL1 ที่วัดกำลังแสงในช่วง 30 วินาทีหลังจากการเปิดไฟ

Flare rear lights

SEE THE LIGHTS
เลือกเซ็ทที่เหมาะกับคุณ 
ไฟ Bontrager Daytime Running Light  มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวหรือเป็นชุดทั้งไฟหน้าและหลัง


ชุดไฟหน้า - หลัง Bontrager Ion 200 RT / Flare RT

 

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON