×

Your cart is empty

Total

All-new Émonda 2021


All-new Émonda SLR และ SL !
   เปิดตัวสู่สายตาสาธารณะชนในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 ทั้ง all-new Émonda SLR และ SL
ยังคงเน้นความโดดเด่นในด้านความเป็นจักรยานสายพันธุ์แข่งขัน  ที่มีน้ำหนักเบาในระดับ ultimate lightweight race bikes ที่มาพร้อมท่อเฟรมรูปทรงแบบแอโร่ไดนามิค  ซึ่งทำให้รถจักรยานรุ่นนี้  เป็นจักรยานที่ปั่นได้เร็ว และแรงกว่าที่เคย

 

รถจักรยานสายพันธุ์ไต่เขา ที่เร็วที่สุดจาก Trek
   ท่อเฟรมรูปทรงแอโร่ไดนามิค คือปัจจัยหลักที่ทำให้ Émonda เร็วขึ้นกว่าเดิม ใช่! ความลู่ลมมีส่วนช่วยในการปั่นขึ้นเขา และด้วยท่อรูปทรงแอโร่ทำให้ all new Émonda สามารถทำเวลาในการปั่นขึ้นเขาที่ความชัน 8 องศาได้ดีกว่าเดิมถึง 18 วินาที/ชม. และทำความเร็วดีขึ้นถึง 60 วินาที/ชม.ในทางราบ โดยทางทฤษฎี การทำให้ท่อเฟรมมีความแอโร่ มักทำให้จักรยานมีน้ำหนักมากขึ้น แต่นั่นไม่ใช่กับ OCLV 800 ที่มีอยู่ใน Émonda SLRคาร์บอน OCLV 800
   OCLV 800 คือผลลัพธ์จากความอุตสาหะในการพัฒนาเป็นเวลาหลายปี เพื่อให้ได้มาซึ่งคาร์บอนที่แข็งแรงที่สุดและมีน้ำหนักเบาที่สุด วัสดุคาร์บอนที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่นี้มีความแข็งแรงมากกว่าคาร์บอนที่เราเคยใช้มาทั้งหมดถึง 30 เปอเซ็นต์ นั่นทำให้เราสามารถใช้วัสดุที่น้อยลงในบางส่วนของเฟรมที่ต้องรองรับความเครียดในตัววัสดุสูง เฟรมที่ผ่านการทำสีเรียบร้อยของเราแล้วจึงมีน้ำหนักต่ำกว่า 700 กรัม


 Émonda SL
   Émonda SL  ผลิตจากคาร์บอน OCLV 500 ซึ่งมีราคาย่อมเยากว่า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัส all new Émonda ได้ง่ายขึ้น

https://www.probike.co.th/bike-and-frameset/934/emonda-sl-6-disc-2021/

 
มาครบแพคเกจความแรง
   Émonda ใหม่ เปิดตัวควบคู่ไปกับชุดล้อเสือหมอบ Aeolus RSL 37 และแฮนเดิลบาร์+คอแฮนด์รุ่น Aeolus RSL  เรียกได้ว่างานนี้มาครบทั้งความเบา ความแอโร่แบบเต็มระบบ

   ทั้ง Émonda SLR และ SL มาในรูปโฉมแอโร่ไดนามิคแบบเดียวกันทั้ง 2 รุ่น โดยทั้งคู่มาพร้อมกะโหลก T47 ซึ่งเป็นระบบใหม่ล่าสุด  ที่เป็นที่ยอมรับว่ามีความลงตัวกับเฟรมจักรยานถนนรุ่นใหม่ทุกรุ่น และต้องการการบำรุงรักษาต่ำ ระบบซ่อนสายของตัวเฟรมถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม สายเกือบทั้งหมดถูกเก็บซ่อนอย่างเป็นระเบียบสวยงาม จะมีเพียงบางส่วนที่บริเวณใต้คอแฮนด์ที่ยังสามารถเปิดออกให้เห็นสายได้เพื่อความสะดวกในการปรับแต่งหรือบำรุงรักษา และสุดท้ายที่เปลี่ยนไปใน Émonda รุ่นนี้ก็คือความสูงของท่อคอที่ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้เป็น H1.5 fit ที่ได้รับการคำนวณมาเป็นอย่างดีแล้วว่า เหมาะสำหรับนักปั่นทุกเพศทุกวัย และทุกความสูง ซึ่งเป็นองศาการก้มตัวที่สามารถออกแรงได้ดีที่สุด และมีความแอโร่มากที่สุดเมื่อนั่งอยู่บนจักรยาน

 
https://www.probike.co.th/bike-and-frameset/934/emonda-sl-6-disc-2021/ 

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON