×

Your cart is empty

Total

Why? #GoByBike

สิ่งนั้นถูกจอดทิ้งไว้เฉยๆหรือเปล่า? นับจากนี้มันจะไม่เป็นเพียงแค่จักรยาน แต่มัจะเป็นตัวแทนแห่งความเปลี่ยนแปลง 
วิกฤตของสภาพอากาศโลก มิอาจถูกแก้ไขด้วยคนใดคนหนึ่ง องค์กรใดองค์กรหนึ่ง มันเป็นปัญหาที่พวกเราทุกคนต้องตระหนักและร่วมกันหาหนทางแก้ไข
ในฐานะของแบรนด์สินค้า และในฐานะของมนุษย์ม พวกเราถือเป็นความรับผิดชอบที่จะร่วมเผชิญวิกฤตนั้นด้วยการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและธุรกิจของเราเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีขึ้น เราจึงก้าวขาคร่อมเฟรมจักรยานและพร้อมที่จะปั่นออกไป และเราอยากให้ทุกท่านมีส่วนร่วมในครั้งนี้และตลอดไป

การปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมที่ช่วยเรื่องสภาพอากาศโลก
จากการศึกษาพบว่า การเลือกวิธีการเดินทางที่มีผลกระทบต่อสภาพอากาศน้อยที่สุด นับเป็นทางเลือกที่พวกเราควรกระทำ การปั่นจักรยานของคุณนั้นจะไม่ไร้ซึ่งจุดหมาย มันจะเป็นของขวัญให้ทั้งตัวคุณเองและโลกใบนี้ และถ้าคุณจะค้นพบความสนุกสนานที่ไม่รู้จบ หากคุณเข้าร่วม #GoByBike
Collective action makes a world of difference, and what you do today matters for tomorrow.

ร่วมสร้างโลกใหม่ที่แตกต่าง แล้วสิ่งที่คุณร่วมทำในวันนี้จะส่งผลถึงวันพรุ่งนี้
เลือกใช้การปั่นจักรยานในการเดินทางอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์ แล้วโพสท์รูปการณ์ปั่นจักรยานของคุณโดยติดแฮชแทค #GoByBike เพื่อร่วมสร้างสุขภาพแก่ทุกคนรวมถึงโลกของเรา

5 เหตุผลของ #GoByBike
คงไม่มีอะไรที่ผิดถ้าคุณคิดจะทำเพื่อโลกที่ดีกว่า
เรากำลังเผชิญกับปัญหาวิกฤตของโลก
มันไม่ใช่เพียงความกล้าหาญ แต่มันคือสิ่งที่เราควรทำ ทุกอย่างที่กระทำเพื่อสภาพอากาศที่ดีขึ้น แม้แต่สิ่งเล็กน้อยที่แสนง่ายอย่างการเลือกการขี่จักรยานที่จะเพิ่มคุณค่ายิ่งขึ้นและส่งผลถึงอนาคต
คุณคือตัวอย่างของบรรดาลูก ๆ ของคุณ
เด็ก ๆ รุ่นหลังจะทำตามตัวอย่างที่ได้เห็นจากพวกคุณ การเลือกการปั่นจักรยานเป็นช่องทางที่ดีที่จะช่วยสอนให้เด็ก ๆ ตระหนักถึงความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อม
คุณกำลังเข้าร่วมในสังคมที่น่าอยู่
เลือกสังคมการปั่นจักรยาน #GoByBike จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับผู้คนนับล้าน แบ่งปันความรักกับพาหนะสองล้อ แม้ว่าคุณอาจจะปั่นจักรยานอยู่คนเดียวบนถนนที่ใดก็ตาม แต่คุณจะไม่ได้ปั่นอยู่ตามลำพังแน่นอน
คุณกำลังสร้างพื้นที่แห่งสุขภาพขึ้นมา
การปั่นจักยานช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง เช่นเดียวกับที่ทำให้ร่ายกายเราแข็งแรงขึ้น และยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการหลีกเลี่ยงการพบปะฝูงชนที่เดินทางโดยช่องทางสาธารณะอีกด้วย
คุณคือผู้ขับเคลื่อนวงการตัวจริง
เมื่อมีคนปั่นเพิ่มมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้มีโอกาสที่เมืองจะสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับจักรยานมากยิ่งขึ้น เช่นทางปั่นจักรยานที่ปลอดภัยมากขึ้น และนั่นก็จะยิ่งทำให้ผู้คนหันมาสนใจเริ่มใช้จักรยานกันมากขึ้นไปอีก เมืองก็จะยิ่งมีโอกาสสร้างสิ่งจำเป็นกับจักรยานมากขึ้น แค่คุณออกมาปั่นจักรยาน ก็เท่ากับช่วยกันขับเคลื่อนให้เมืองพัฒนาทางจักรยานมากขึ้นแล้ว
See your Trek bike : https://www.probike.co.th/
 

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON