×

Your cart is empty

Total

Procaliber The Smarter Hardtail

สุดยอดจักรยานเมาเท่นไบค์ฮาร์ดเทลที่ Emily Batty เลือกใช้แข่งขัน..

.....ในไลน์การผลิตจักรยาน hardtail ของ Trek  นั้น PROCALIBER คือซีรี่ส์ที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์นักปั่นหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะชอบความท้าทายของเส้นทาง หรือใช้สำหรับการแข่งขันก็ตาม..
 

"Emily Batty" นักปั่นหญิงชื่อดังก็ยืนยันในประเด็นดังกล่าวว่า PROCALIBER  เหมาะกับทั้งนักปั่นทั่วไป, คนที่เพิ่งจะเริ่มแข่ง หรือเป็นนักปั่นล่ารางวัลมืออาชีพก็ตาม..

“โปรคาลิเบอร์คือจักรยานฮาร์ดเทลแข่งที่ฉันใช้ในสนามที่ไม่ได้วิบากมากนัก  ใช้ความเร็วสูง  ซึ่งความสามารถเฉพาะตัวสำคัญกว่าการใช้จักรยานฟูลซัสเพนชั่น”

.....แต่สิ่งที่ PROCALIBER มีให้มากกว่าจักรยาน hardtail ทั่วไปก็คือ ระบบ IsoSpeed    คุณสมบัติพิเศษที่ลดแรงสั่นสะเทือนช่วยให้ปั่นสบายขึ้น ปั่นได้นานขึ้น แทนที่จะทำให้ร่างกายต้องบอบช้ำมากตลอดเส้นทางการแข่งขัน หรือเส้นทางที่ปั่นในวันหยุด..

“ฉันรู้สึกได้ชัดเจนเลยระหว่างการนั่งบนอาน  มันนุ่มกว่าฮาร์ดเทลทั่วไปเมื่อลุยทางวิบากซึ่งช่วยให้ฉันสงวนพลังงานไว้ได้มากเพื่อการไต่และสปรินต์”

.....โปรคาลิเบอร์ถูกพัฒนามาเพื่อการแข่งชิงแชมป์เวิลด์คัพของครอสส์คันทรีโดยเฉพาะ และวัสดุเฟรมคาร์บอนเมาเท่นไบค์คุณภาพมาตรฐานหนึ่งเดียวจากเทรคอย่าง OCLV Mountain Carbon ที่ให้โปรคาลิเบอร์นั้นมีน้ำหนักเบา, แข็งแรงมั่นคง ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Procaliber SL ทุกรุ่น

Trek Procaliber 9.8 SL OCLV Mountain Carbon

.....อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ใช่นักแข่ง หรือต้องการทางเลือกเพิ่มเติม  ก็สามารถเลือกใช้  PROCALIBER ในรุ่นที่เป็นเฟรมอะลูมินั่มได้เช่นกัน

.....ที่เด็ดไปกว่านั้น Trek สร้างความประหลาดใจ ด้วยการนำ ระบบ IsoSpeed มาบรรจุอยู่ในจักรยานเสือภูเขาเฟรมอะลูมินั่ม PROCALIBER 6 ซึ่งตอบโจทย์ทั้งพุ่ง ทั้งเร็วและขี่สบายสุดๆ

Trek Procaliber 6 Alpha Platinum Aluminum

.....PROCALIBER 6 ที่มาพร้อม IsoSpeed จะช่วยลดความสั่นสะเทือนจากพื้นผิวขรุขระบนเส้นทางโหดๆ ได้ดีกว่าเฟรมฮาร์ดเทลอลูมินั่มทั่วไป ช่วยให้ปั่นได้สบายขึ้น เร็วขึ้น ทั้งยังลดความเหนื่อยล้าให้น้อยลง

Boost 148/110 Wider Dropouts (110mm front, 148mm rear)

.....ข้อเด่นอีกจุดหนึ่งของ PROCALIBER 6 คือ BOOST 148 / 110 เทคโนโลยีที่ปรับปรุงให้ ดุมล้อหน้า-หลัง กว้างขึ้นช่วยเพิ่มความแข็งแรงและให้ความมั่นคงกับโครงสร้างของล้อโดยรวม ให้มีมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือชุดล้อที่แข็งแรงขึ้น เข้าโค้งได้เฉียบคม

.....แน่นอนว่า มาพร้อมราคาที่คุ้มค่า น่าคบ ไม่ว่าจะเป็นนักปั่นเสือภูเขาระดับเริ่มต้น หรือนักปั่นที่ต้องการประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นในการพิชิตชัยชนะ พิชิตเส้นทางที่ท้าทายและสนุกสนาน PROCALIBER คือตัวเลือกที่ใช่  ถูกใจนักปั่นเสือภูเขาแน่นอน

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON