×

Your cart is empty

Total

ALL-NEW DEORE M 6100

DEORE 6100 สมาชิกใหม่แห่งครอบครัว Shimano 12-Speed


ปัจจุบันไม่มีเหตุผลที่ต้องยอมรับมาตรฐานประสิทธิภาพที่ด้อยกว่าสำหรับในระดับมือใหม่  Shimano’s new DEORE  คือ คำตอบด้านขีดความสามารถและสมรรถนะอันเหนือชั้นด้วยราคาที่จับต้องได้  หลังจากที่ชุดขับเคลื่อนทั้งซีรีส์ XTR, XT และ SLX ได้แสดงให้ประจักษ์แล้วในระดับโลก ทั้งด้านการเปลี่ยนเกียร์แบบ 12 สปีดที่เร็วและนุ่มนวล บัดนี้ถึงคิว Deore จะก้าวขึ้นมาบ้างแล้ว

แก่นแห่งสมรรถนะสูงสุด

คุณอาจจะไม่ได้มองหาอุปกรณ์ที่เบาที่สุดก็จริง  แต่ประสิทธิภาพของมันต้องไม่ด้อยลง  ด้วยเหตุผลนี้ Deore จึงมีอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับเดียวกับกรุ๊ปเซ็ตในซีรีส์ XTR  นักขี่จักรยานผู้เลือกใช้ Deore จะได้ใช้ของในระดับที่มีเทคโนโลยี ไฮเปอร์ไกลด์ พลัส, ไดนามิกซ์ เชน เอนเกจเมนต์ พลัส และไมโคร สไปลน์  รวมทั้ง ราพิดไฟเออร์ พลัส และ แชโดว์ อาร์ดีพลัส
 

ชุดขับเคลื่อนที่พรั่งพร้อม
หัวใจหลักของ New Deore คือ กรุ๊ปเซ็ตแบบจานหน้าใบเดียว 1x12  ดุมล้อไมโคร สไปลน์นี้ใช้ได้กับชุดเฟืองท้ายเหล็กล้วน 10-51T  ซึ่งใช้ระบบเปลี่ยนเกียร์ไฮเปอร์ไกลด์ พลัส ร่วมกับโซ่แบบใหม่  เพื่อให้เปลี่ยนเกียร์ได้นุ่มนวลและรวดเร็วทั้งขึ้นและลง  คันเปลี่ยนเกียร์แบบ ราพิดไฟเออร์ พลัส ทำงานแบบทั้งดันและดึง  ชุดจานหน้าแบบไดเร็คท์ เมาท์ เพิ่มความแม่นยำของตำแหน่งจานและง่ายต่อการสับเปลี่ยนใบจาน
 
การปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นช่วยให้โซ่วิ่งได้เรียบ  ด้วยการทำงานแบบไดนามิก เชน เอ็นเกจเมนต์  คลัทช์ของสับจานหน้าทำให้โซ่มีความเสถียรขณะที่ลักษณะของฟันเฟืองจานหน้า ผสมผสานกับโซ่รุ่นปรับปรุงใหม่ที่ทำงานได้ดีขึ้น  และลูกรอกตีนผีแบบฟัน 13 ซี่ทำงานได้เงียบขึ้นยิ่งกว่า
 

เบรคได้มั่นใจ ปลอดภัยยิ่งขึ้น
เบรกของ Deore มีให้เลือกทั้งแบบ 2 พอท และ 4 พอท  เบรคได้เร็วและประสิทธิภาพสูงทุกสภาพพื้นผิว มือเบรกปรับปรุงใหม่ให้แกร่งขึ้นเช่นเดียวกับซีรีส์สูงๆ  ให้ความรู้สึกที่มั่นใจและสมรรถนะอันยอดเยี่ยม  เทคโนโลยีเซอร์โว เวฟของชิมาโนเช่นกันที่ได้รับการปรับแต่ง เพื่อให้จับดิสก์ได้เร็วและมีช่องว่างมากขึ้น
 

ใช้งานง่ายด้วย I-SPEC EV
Deore มาพร้อมเทคโนโลยี I-SPEC EV เพื่อสามารถปรับตำแหน่งชิฟเตอร์, มือเบรกให้จับถนัดมือที่สุด แถมยังสะอาดตาไม่เกะกะ ยิ่งกว่านั้นเรายังพูดได้อย่างมั่นจว่า อุปกรณ์ในกลุ่มชุดขับเคลื่อนเสือภูเขา Shimano 12-Speed สามารถใช้งานร่วมกันได้ เพื่อให้คุณอัพเกรดได้ทุกชิ้นส่วนในอนาคต

หากคุณต้องการใช้หลักอานปรับระดับได้ (Dropper Seat Post) ก็สามารถติดตั้งรีโมทไว้ได้กับชุดมือเบรค Deore แบบ I-SPEC EV เช่นกัน

DEORE M6100
ด้วยกรุ๊ปเซ็ท DEORE M6100 ใหม่นี้  เรายินดีมอบสุดยอดเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเพื่อกรุ๊ปเซ็ทในซีรีส์ XTR, XT และ SLX แก่คุณ  เพื่อการใช้งานที่แม่นยำ นุ่มนวล และรวดเร็ว ด้วยน้ำหนักที่มากกว่า SLX แค่เล็กน้อย  Deore M6100 ทุกประสิทธิภาพและเทคโนโลยีทุกอย่างเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของทุกคน

Share with :
LINE it!

You may also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON