×

Your cart is empty

Total

NEW
BONTRAGER

Bat Cage

ABCBG69702

โครงกระติก Bat Cage รุ่นสุดคลาสสิกของ Bontrager ผลิดจากพลาสติกรีไซเคิลอย่างซากตาข่ายอวนจับปลาจากชายฝั่งทะเลของประเทศชิลี Bat Cage ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ปราดเปรียว น้ำหนักเบา ยึดกระติกได้แน่นกระชับปลอดภัย ถอดและใส่กระติกได้สะดวก และยังมีราคาที่ย่อมเยา เป็นโครงกระติกที่เหล่านักแข่งทีม Trek-Segafredo เลือกใช้ในการแข่งขันระดับโลกเช่นกัน

ราคา

250.00


Product Detail

รายละเอียดสินค้า
1. ผลิตจากการนำอวนจับปลามารีไซเคิลใหม่
2. วัตถุดิบรีไซเคิลมาจากอวนจับปลาในมหาสมุทรของชิลี
3. การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทนทาน ใส่ขวดน้ำได้กระชับแม้อยู่ในภูมิประเทศที่ขรุขระ
4. ยึดแน่นขวดน้ำไว้ทั้งบนเส้นทางถนนและทางขรุขระ


A recycled classic
นักปั่นจักรยานทุกคน สามารถช่วยให้ท้องทะเลสะอาดได้ 
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของเรา Bat Cage ยังคงความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เชื่อถือได้ ปัจจุบันนี้ทำจากอวนที่นำกลับมาใช้ใหม่ อวนจับปลาคิดเป็นพลาสติกประมาณ 10% ในมหาสมุทรและอันตรายมากกว่าพลาสติกอื่น ๆ ถึง 4 เท่า การออกแบบและการใช้วัสดุรีไซเคิลช่วยกำจัดขยะที่ไม่ต้องการออกจากแหล่งน้ำของพวกเรา


Features


A global issue
  ในแต่ละปีพลาสติกหมื่นแปดพันล้านปอนด์ถูกทิ้งลงสู่มหาสมุทร สร้างมลพิษให้กับชายหาด และพัดไปทางน้ำทั่วโลก


The net effect

  อวนจับปลาคิดเป็นประมาณ 10% ของพลาสติกทั้งหมดในมหาสมุทร สิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นคือพวกมันเป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมของมหาสมุทรมากกว่าพลาสติกมลพิษในรูปแบบอื่น ๆ ถึง 4 เท่าA simple solution
  Bontrager Bat Case สร้างคุณค่าให้กับอวนจับปลาเก่าที่ถูกทิ้งโดนเปล่าประโยชน์, โดยเก็บรวบรวมออกจากมหาสมุทรและแปลสภาพให้เป็นสิ่งที่มีประโยชน์

< Click For Learn More... >


Bureo and netplus
  Bat Cage ของเราทำจากเม็ดไนล่อน NetPlus ของ Bureo โดย Bureo รวบรวมอวนจับปลาที่หมดอายุการใช้งานในชิลีและรีไซเคิลเป็นไนล่อนดิบ ที่สามารถนำไปผลิตได้เกือบทุกอย่างตั้งแต่แว่นตากันแดดไปจนถึงสเก็ตบอร์ด

< Click For Learn Bureo and netplus >


One product, big impact
  ความต้องการวัตถุดิบเพื่อผลิต Bat Cage ในหนึ่งปี สามารถเก็บอวนจับปลาจากมหาสมุทรของพวกเรา คิดเป็นขนาดพื้นที่ประมาณ 44,000 ตารางฟุตPartners for a better tomorrow
  Trek เป็นผู้ก่อตั้งกลุ่มสมาชิก NextWave, กลุ่มพันธมิตรธุรกิจที่ต่างสายอุตสาหกรรมที่มีข้อตกลงร่วมกันที่จะเก็บพลาสติกให้อยู่เพียงในภาคเศรษฐกิจและไม่ให้ถูกทิ้งลงมหาสมุทร

< Click For Learn More about NextWave >

Specifications

Specifications

Material Nylon
Weight 48g
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON