×

Your cart is empty

Total


CYCLEOPS

CycleOps Hammer Direct Drive Trainer

ATRCL9810F

"เทรนเน่อร์แฮมเมอร์" ตัวช่วยที่จะยกระดับการฝึกซ้อมจักรยานให้ก้าวหน้าขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมแบบเบาๆ ไปจนถึงการฝึกซ้อมระดับโหลดที่หนักหน่วง ซึ่งนักแข่งระดับโปรต่างให้ความไว้วางใจ

ราคา

52,000.00


Product Detail

Hammer Trainer
"เทรนเน่อร์แฮมเมอร์" ตัวช่วยที่จะยกระดับการฝึกซ้อมจักรยานให้ก้าวหน้าขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมแบบเบาๆ ไปจนถึงการฝึกซ้อมระดับโหลดที่หนักหน่วง ซึ่งนักแข่งระดับโปรต่างให้ความไว้วางใจ 

"Hammer" มาพร้อมกับรูปลักษณืที่ทันสมัย ให้นักปั่นสามารถฝึกซ้อมโดยที่ "ไม่ต้องง้อล้อหลัง หรือยางเทรนเน่อร์อีกต่อไป!" ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีการปรับแรงต้านอย่างอัตโนมัติตามความชันที่เกิดขึ้นในเกมส์หรือโปรแกรมการฝึกซ้อมต่างๆที่ความชันสูงสุดได้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ การตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงของแรงต้านรวดเร็วด้วยลูกกลิ้ง Flywheel หนัก 20 ปอนด์ที่หมุนทำงานได้อย่างเที่ยงตรงและมีสมดุล จึงให้ความรู้สึกในการปั่นที่คล้ายการปั่นบนถนนจริงมากกว่าเทรนเน่อร์ใดๆในท้องตลาด 

ใช้งานง่าย รวดเร็ว เพียงแค่ถอดล้อหลัง ล็อคจักรยานคันเก่งให้เข้าที่ แล้วต่อเชื่อม Hammer เข้ากับโปรแกรมฝึกซ้อมตัวโปรด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถฝึกซ้อมได้ทุกที่โดยไม่มีเงื่อนไข 

Specifications

- เสียงรบกวนเพียง 69 เดซิเบลที่ความเร็ว 20 ไมล์ต่อชั่วโมง ให้เสียงที่เงียบและไร้แรงสั่นสะเทือน เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมภายในอาคาร
- ให้ค่าการอ่านพาวเวอร์เที่ยงตรงด้วย PowerTuned ที่ใช้เทคโนโลยีจาก PowerTapให้ข้อมูลการประมวลผลทั้งพาวเวอร์และความเร็ว
- สามารถใช้ฝึกซ้อมได้ทั้งจักรยานเสือภูเขา และเสือหมอบ สามารถรองรับแกนดุมหลังแบบ Thru-axle ความกว้าง 142 หรือ 148 มม. และแกนดุมหลังแบบ Quick Release ความกว้าง 130 หรือ 135 มม.
- ครบครันด้วยระบบการรับส่งสัญญาณ ANT+, FE-C และ Bluetooth 4.0 ในตัว
สามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์, โปรแกรม, และแอพพลิเคชั่นได้หลากหลาย อาทิเช่น CycleOps VirtualTraining, Zwift, TrainerRoad รวมถึง Garmins และหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบการส่งสัญญาณแบบ ANT+
- ให้สมดุลดีเยี่ยม เที่ยงตรงด้วยลูกกลิ้ง Flywheel ที่มีน้ำหนักถึง 20 ปอนด์ ไร้แรงสั่นสะเทือน และให้ความรู้สึกเสมือนกับการปั่นอยู่บนถนนจริง
- ระบบปรับแรงต้านสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (Electromagnetic Resistance) ตอบสนองรวดเร็ว ให้ความเที่ยงตรงของค่าพาวเวอร์สูงสุด
- รองรับแรงกดถึง 2000 วัตต์ ที่ความเร็ว 20 ไมล์ต่อชั่วโมง และสามารถจำลองแรงต้านได้ที่ความชันสูงสุดถึง 20%
- ติดตั้งและใช้งานง่ายด้วยดีไซน์แบบ Direct drive ที่จักรยานสามารถต่อตรงถึง resistance unit โดยไม่ต้องใช้ล้อหลัง ตัดปัญหาเรื่องการสึกหรอของล้อ และหน้ายาง
- ขาของเทรนเนอร์สามารถพับได้ ใช้พื้นที่ในการเก็บเพียงนิดเดียว  (76.2x469.9x495.3 mm)
- มาพร้อมโม่ Shimano ที่สามารถใช้งานได้กับเฟือง 8 – 11 สปีดได้ทันที
- มีหูจับเคลื่อนย้ายสะดวก
- อัพเดตเฟิร์มแวร์แบบ Over the air (OTA) ผ่านการส่งสัญญาณแบบ Bluetooth 4.0
- น้ำหนักเพียง 21.3 กก. รับน้ำหนักได้ถึง 136 กก. (น้ำหนักผู้ขี่รวมกับจักรยาน)
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON