×

Your cart is empty

Total

NEW
BONTRAGER

AEOLUS PRO

ASDBG581633 , 34

Aeolus Pro อานจักรยานทรงแอโร่ที่น้ำหนักเบาที่สุดในรุ่น Aeolus ออกแบบตัดรูปทรงให้โค้งมนและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใช้ผลการวิจัยทางชีวกลศาสตร์ล่าสุด เพื่อลดแรงกดทับและเสียดสีกับเนื้อเยื่ออ่อนบริเวณหว่างขาและก้นกบ จึงเกิดความสบายสูงสุด ทำให้สามารถส่งกำลังเต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ราคา

5,600.00


Product Detail

นั่งสบายแต่ไม่สูญเสียการส่งกำลัง
เบาะ Aeolus Pro มีออกแบบรูปทรงให้นั่งสบายทุกท่า เพราะสามารถลดแรงกดทับและเสียดสีแม้อยู่นั่งเยื้องไปด้านหน้า เมื่อเกิดความสบายทำให้การปั่นมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง ด้วยความยาวโดยรวมที่สั้นกว่าอานทั่วไป จมูกอานใหญ่และความมีโค้งมนที่รับกับสรีระได้พอดี จึงช่วยลดแรงกดทับบริเวณเนื้อเยื่อที่บอบบาง ทำให้คุณสามารถปั่นได้สบายมากขึ้นและนานขึ้น

  • เทคโนโลยี inForm ในอาน เกิดมาจากวิจัยทางชีวกลศาสตร์ล่าสุด ให้เข้ากับสะรีระนักปั่นได้ดีที่สุด เพื่อการส่งกำลังอย่างมีประสิทธิภาพได้ต่อเนื่องมากที่สุด และเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกนั่งสบายมากที่สุด
  • ออกแบบมาเพื่อความสบายแม้นั่งเยื้องไปในตำแหน่งด้านหน้า
  • การไดคัทที่เพรียวบางและโค้งมนมากขึ้น ช่วยลดแรงกดทับบริเวณเนื้อเยื่ออ่อนบริเวณหว่างขา เพื่อการส่งกำลังที่ดีอย่างต่อเนื่อง และปรับท่าขับขี่ให้ก้มต่ำได้สะดวกมากขึ้น
  • มีให้เลือกสองขนาด ที่เหมาะกับขนาดกระดูกก้นกบของผู้ใช้งาน และออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ดีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  • รางอาน Aeolus Pro ผลิตจากคาร์บอน แข็งแกร่ง น้ำหนักเบาพิเศษ ต้องใช้งานคู่กับปะกับรางอานคาร์บอนเท่านั้น (มีจำหน่ายแยก)
  • โครงอานน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน และให้ตัวได้เล็กน้อย เพื่อความสบายในการนั่งเป็นระยะเวลานาน
  • อานรุ่น Pro บุด้วยแพดที่มีความบางพิเศษ นั่งสบายขึ้นและน้ำหนักเบามากขึ้น
  • มาพร้อมเทคโนโลยี Blendr มีช่องว่างสำหรับอแดปเตอร์พิเศษสำหรับติดตั้งไฟท้าย Bontrager อย่างลงตัว ดูสวยเรียบเนียนสะอาดตา

BONTRAGER AEOLUS SADDLEFeatures
 อานจักรยานรุ่น Aeolus Pro
 Aeolus Pro ที่สุดของอานจักรยานรางคาร์บอน ที่ออกแบบตัดรูปทรงให้โค้งมนและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใช้ผลการวิจัยทางชีวกลศาสตร์ล่าสุด เพื่อลดแรงกดทับที่เนื้อเยื่ออ่อนบริเวณหว่างขาและก้นกบ จึงนั่งสบาย และช่วยให้การส่งกำลังมีประสิทธิภาพที่สุด แม้นั่งในตำแหน่งด้านหน้าเพื่อความแอโร่ในย่านความเร็วสูง 

  ร่องกลางอานกว้างและยาวเป็นพิเศษ
ร่องกลางของอาน Aeolus กว้างและยาวตั้งแต่หัวจรดท้ายอาน เพื่อลดพื้นที่ที่เกิดแรงกดทับกับเนื้อเยื่ออ่อน (soft tissue) ช่วงหว่างขาและกระดูกก้นกบ  จึงเกิดความสบาย ทำให้สามารถออกแรงกดต่อเนื่อง และสามารถปรับท่าก้มตัวต่ำได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น


 
จมูกอานกว้าง
อาน Aeolus ถูกออกแบบให้มีจมูกอานกว้างและสั้นกว่าอานทั่วไป รองรับกับสรีระช่วงหว่างขาได้ดี เพิ่มความสบายและใช้งานได้สะดวกในทุกท่วงท่าทั้งนั่ง ยืนสปริ๊นท์ หรือโยกขึ้นเขา 
เพิ่มความสบายในการขับขี่
รางอานถูกวางในตำแหน่งเยื้องไปทางด้านหน้าถึงจมูกอาน รองรับน้ำหนักแรงกดได้ดีและทำให้โครงอานสามารถให้ตัวได้เต็มที่ ช่วยกระจายแรงสะเทือน และเพิ่มความสบายให้กับผู้ขี่

 
ใช้ได้ทั้งนักปั่นหญิงและชาย
อาน Aeolus ถูกออกแบบและทดลองอย่างถี่ถ้วนจนมั่นใจว่าสามารถใช้งานได้ดีทั้งนักปั่นหญิงและชาย มีขนาดให้เลือกเพื่อความเหมาะสมกับขนาดสรีระของผู้ใช้งาน


 
เทคโนโลยี Blendr ใช้งานสะดวกและเรียบเนียน
อาน Bontrager ถูกออกแบบรองรับ Blendr ซึ่งเป็นอแดปเตอร์ที่ออกแบบพิเศษสำหรับติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างไฟท้าย Bontrager  Flare ที่ตำแหน่งท้ายเบาะได้อย่างเรียบเนียน ไม่เกะกะ ประหยัดพื้นที่ ทำให้เหลือที่ว่างเพียงพอสำหรับติดกระเป๋าใต้อานเพิ่มได้ตามต้องการ

 

วิธีการติดตั้งอาน
อาน Aeolus ทุกส่วนออกแบบให้มีอรรถประประโยชน์ เพื่อความมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยอานรุ่นนี้มีขนาดที่สั้นกว่าอานทั่วๆไปเล็กน้อย ดังนั้น เมื่อทำการเปลี่ยนมาใช้อาน Aeolus ในเบื้องต้น จึงควรติดตั้งให้ตำแหน่งจมูกเบาะ Aeolus ถอยหลังจากตำแหน่งจมูกอานใบเดิม 10 มม. และลาดต่ำลงกว่าเดิมประมาณ 2 องศา
 


 

Specifications

Size 250mm x 145mm 250mm x155mm
Lenght 250 mm 250 mm
Width 145 mm 155 mm
Rail Dimensions Oval 7x10mm (Oversized) Oval 7x10mm (Oversized)
Cover material F-24 (soft touch) F-24 (soft touch)
Rail Material Carbon Fiber Carbon Fiber
Weight 170 g 173 g
 
 
May you also like

SIGN ME UP

รับข้อเสนอพิเศษ ข่าวผลิตภัณฑ์ และข้อมูลที่น่าสนใจ

Subscribe

RIDE WITH US ON