Home / Cycle Ops

Cycle Ops


WHY CYCLEOPS?

 

 

CycleOps – ไซเคิลออปส์

 

...มากกว่า 15 ปีที่ Cycleops ผู้ผลิตเทรนเนอร์ และอุปกรณ์ฝึกซ้อมสำหรับจักรยานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการออกแบบและพัฒนารวมทั้งผลิตอุปกรณ์สำหรับใช้ฝึกซ้อมการปั่นจักรยาน หรือที่เรารู้จักกันดีคืออุปกรณ์ที่เรียกว่า เทรนเนอร์ ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้การฝึกซ้อมจักรยานทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความต่อเนื่องในการฝึก นอกเหนือจากการฝึกซ้อมบนถนนจริง ที่บางครั้งเราอาจเจออุปสรรคในเรื่องสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ทำให้การฝึกซ้อมไม่สามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง

 

...Cycleops เชื่อว่าสิ่งที่จะทำให้นักกีฬาประสบความสำเร็จในการแข่งขัน มีจุดเริ่มต้นมาจากการเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนถึงฤดูการแข่งขัน จากนั้นจึงเริ่มพัฒนาเทรนเนอร์อย่างต่อเนื่องจนกระทั่งได้ทำการเปิดตัวเทรนเนอร์ระบบน้ำมันขึ้นเป็นรายแรกของโลก หลังจากนั้นก็ได้นำเทคโนโลยี Integrated Power Measurement หรือการรวมเทคโนโลยีการวัดค่ากำลังวัตต์นำมาใช้ในเทรนเนอร์ โดย Dr. Allen Lim ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระวิทยาที่ได้ทำการวิจัยในเรื่องการฝึกซ้อมจักรยานโดยพาวเวอร์มิเตอร์ จนกระทั่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในนักจักรยานที่แข่งขันในระดับโปรทัวร์ และใน Tour De France 2009 ทาง Cycleops ก็ได้เปิดตัว Joule cycling ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ติดจักรยานเครื่องแรกของโลกที่ออกแบบมาการแสดงค่าต่างๆของพาวเวอร์มิเตอร์ให้เราได้เห็นในค่า Watts ที่เราคุ้นเคยกันในเวลานี้

 

สินค้าในกลุ่มของเทรนเนอร์ Cycleops ทำให้ผู้ใช้เทรนเนอร์ทุกท่านหมดความกังวลในการใช้งาน ด้วยการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานจากทางผู้ผลิตโดยตรง ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า Cycleops จะอยู่เคียงข้างคุณในการฝึกซ้อมจักรยาน ทุกๆวันอย่างไม่มีปัญหา

 

 


CycleOps

POWERBEAM PRO

Indoor Trainer

SUPERMAGNETO PRO

Indoor Trainer

JETFLUID PRO

Indoor Trainer

MAGNETO

Indoor Trainer

THE SILENCER

Indoor Trainer

SPEED & CADENCE

SENSORS

420 PRO

INDOOR CYCLE

เสื่อรองเทรนเนอร์ CYCLEOPS TRAINING MAT

ยางสำหรับฝึกซ้อม TRAINER TIRE

ฐานรองล้อหน้า CLIMBING RISER BLOCK

ผ้ากันเหงื่อ SWEAT GUARD

Adapter แปลงแกนล้อ THRU AXLE 142 X 12 MM

แกนปลด TRAINER SKEWER

อแดปเตอร์แปลงขนาดล้อ 20/24 WHEEL ADAPTER

MAGNUS

Indoor Trainer

HAMMER DIRECT DRIVE

Indoor Trainer